Giới thiệu tài nguyên thông tin phục vụ học tập, giảng dạy và nghiên cứu về chủ đề Công nghệ sau thu hoạch mà Trung tâm Học liệu &CNTT - Đại học Thái Nguyên đang có hoặc được chúng tôi sưu tầm từ website thư viện các trường đại học nghiên cứu nhóm đầu thế giới và các nguồn truy cập mở trên Internet về sản xuất, bảo quản, đóng gói thương phẩm, đóng hộp, bảo quản lạnh, sấy khô,... Bao gồm các mục chính sau:

+ Tài liệu in ấn;
+CSDL điện tử; 
+Luận văn/luận án; 
+ Bách khoa thư, Sổ tay, Từ điển
Tuy nhiên, thông tin ở đây không thể đầy đủ, toàn diện và cập nhật để đáp ứng yêu cầu của tất cả các đối tượng người dùng tin mà chỉ là những thông tin chọn lọc cần thiết nhất phục vụ cho học tập, nghiên cứu của chủ đề này, giúp người học, nhà nghiên cứu định vị thông tin.
Để nội dung ngày càng hoàn thiện, mong nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ bạn đọc.
Xin gửi thông tin phản hồi về: Ths. Lê Văn Nam - Trưởng phòng Quản trị Thư viện tích hợp - email: lvnam@tnu.edu.vn

 

Từ khóa đề xuất

Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng
Công nghệ sản xuất axit amin và ứng dụng

Năm xuất bản : 2011

Nhà xuất bản : Giáo dục Việt Nam

Chi tiết
Food physics
Food physics

Tác giả : Figura, Ludger O.,Teixeira, Arthur A.

Năm xuất bản : 2007

Nhà xuất bản : Springer

Chi tiết
Giáo trình công nghệ lên men
Giáo trình công nghệ lên men

Tác giả : Lương, Đức Phẩm

Năm xuất bản : 2012

Nhà xuất bản : Giáo dục

Chi tiết
Công nghệ rau quả
Công nghệ rau quả

Năm xuất bản : 2013

Nhà xuất bản : Bách khoa Hà Nội

Chi tiết
Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm
Cơ sở của phương pháp tạo cấu trúc cho các sản phẩm thực phẩm

Năm xuất bản : 2015

Nhà xuất bản : Bách khoa Hà Nội

Chi tiết
Bảo quản lương thực
Bảo quản lương thực

Năm xuất bản : 2013

Nhà xuất bản : Bách khoa

Chi tiết
Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm
Ứng dụng Enzyme trong công nghiệp thực phẩm

Tác giả : Hoàng, Kim Anh,Trần, Ngọc Hiếu

Năm xuất bản : 2012

Nhà xuất bản : Khoa học và Kỹ thuật

Chi tiết
Hóa học với thức ăn đồ uống
Hóa học với thức ăn đồ uống

Tác giả : Dương, Văn Đảm

Năm xuất bản : 2014

Nhà xuất bản : Văn hóa Thanh niên

Chi tiết
Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm
Giáo trình vi sinh vật học thực phẩm

Tác giả : Kiều, Hữu Ảnh

Năm xuất bản : 2012

Nhà xuất bản : Giáo dục Việt Nam

Chi tiết
Công nghệ rau quả
Công nghệ rau quả

Tác giả : Hà Văn Thuyết;Cao Hoàng Lan;Nguyễn Thị Hạnh

Năm xuất bản : 2013

Nhà xuất bản : Bách khoa

Chi tiết
Bảo quản lương thực
Bảo quản lương thực

Tác giả : Mai Lê

Năm xuất bản : 2013

Nhà xuất bản : Bách khoa

Chi tiết
Advanced quantitative microbiology for foods and biosystems : models for predicting growth and inactivation
Advanced quantitative microbiology for foods and biosystems : models for predicting growth and inactivation

Tác giả : Micha Peleg

Năm xuất bản : 2006

Nhà xuất bản : CRC Taylor & Francis

Chi tiết
Các quá trình thiết bị trong công nghiệp hóa chất và thực phẩm - Tập 3
Các quá trình thiết bị trong công nghiệp hóa chất và thực phẩm - Tập 3

Tác giả : Phạm Xuân Toản

Năm xuất bản : 2009

Nhà xuất bản : Khoa học Kỹ thuật

Chi tiết
Các quá trình thiết bị trong công nghiệp hóa chất và thực phẩm - Tập 5
Các quá trình thiết bị trong công nghiệp hóa chất và thực phẩm - Tập 5

Tác giả : Nguyễn Bin

Năm xuất bản : 2009

Nhà xuất bản : Khoa học Kỹ thuật

Chi tiết
Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men
Các phương pháp phân tích ngành công nghệ lên men

Tác giả : Lê Thanh Mai;Nguyễn Thị Hiền

Năm xuất bản : 2005

Nhà xuất bản : Khoa học kỹ thuật

Chi tiết
Kỹ thuật xử lý và bảo quản sau thu hoạch mô nhỏ: Tài liệu kỹ thuật cho rau quả và hoa cây cảnh
Kỹ thuật xử lý và bảo quản sau thu hoạch mô nhỏ: Tài liệu kỹ thuật cho rau quả và hoa cây cảnh

Tác giả : Lisa Kitinoja

Năm xuất bản : 2004

Nhà xuất bản : University of California

Chi tiết
Introduction to food biotechnology
Introduction to food biotechnology

Tác giả : Perry Johnson-Green

Năm xuất bản : 2002

Nhà xuất bản : CRC Press

Chi tiết
Food packaging science and technology
Food packaging science and technology

Tác giả : Dong Sun Lee

Năm xuất bản : 2008

Nhà xuất bản : CRC Press

Chi tiết
Biochemistry of food
Biochemistry of food

Tác giả : N.A. Michael Eskin

Năm xuất bản : 1990

Nhà xuất bản : Academic Press

Chi tiết
Dữ liệu đang được cập nhật
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mứt nhuyễn cam
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm mứt nhuyễn cam

Tác giả : Nguyễn Đức Tuân;Vũ Thị Hạnh;Đinh Thị Kim Hoa;Phạm Thị Vinh

Năm xuất bản : 2014

Chi tiết
Thực trạng tái sử dụng dầu, mỡ trong chế biến một số thực phẩm tại Hà Nội năm 2012
Thực trạng tái sử dụng dầu, mỡ trong chế biến một số thực phẩm tại Hà Nội năm 2012

Tác giả : Trần Quang Trung;Nguyễn Thị Thanh Hải;Lê Hồng Dũng;Lê Đức Thọ

Năm xuất bản : 2014

Chi tiết
Nghiên cứu hàm lượng và xử lý aflatoxin trong nông sản, phụ phẩm chế biến bằng acid sorbic và hấp ướt ở áp suất cao
Nghiên cứu hàm lượng và xử lý aflatoxin trong nông sản, phụ phẩm chế biến bằng acid sorbic và hấp ướt ở áp suất cao

Tác giả : Nguyễn Thị Hải;Dương Thị Khuyên;Thái Thị Ngọc Trâm

Năm xuất bản : 2013

Chi tiết
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm ăn liền từ cá hồi Philê
Nghiên cứu sản xuất sản phẩm ăn liền từ cá hồi Philê

Tác giả : Nguyễn Xuân Duy

Năm xuất bản : 2010

Chi tiết
Thực trạng sản xuất, công nghệ chế biến, thị trường tiêu thụ chè Ô long, chè xanh cao cấp tại Thái Nguyên
Thực trạng sản xuất, công nghệ chế biến, thị trường tiêu thụ chè Ô long, chè xanh cao cấp tại Thái Nguyên

Tác giả : Vũ Thị Thanh Thủy;Nguyễn Thế Hùng;Nguyễn Viết Hưng

Năm xuất bản : 2011

Chi tiết